Lợi Thế

Cam Kết

CAM KẾT

 

Sự Khác Biệt

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CHUẨN MỰC NHẤT VIỆT NAM

            

MANAM tự hào là đối tác y tế đầu tiên trong nước với mạng lưới đối tác phủ sóng từ Á sang Âu và đặc biệt là các đơn vị danh tiếng tại Mỹ. Đối tác của MANAM đều là những bệnh viện, đơn vị y tế giỏi nhất ở từng quốc gia theo chính sách ưu tiên hợp tác có chọn lọc.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT MIỄN PHÍ

MANAM cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí, không thu các khoản chênh lệch hay ẩn bất kì chi phí phát sinh nào trừ những yêu cầu đặc biệt. Bên cạnh đó, MANAM luôn đặt ra yêu cầu cao về sự minh bạch, cân nhắc các phương án tài chính có lợi cho khách hàng.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TỐI ƯU NHẤT

MANAM là đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Mọi giải pháp đều dựa vào nền tảng chuyên môn chuẩn sát, MANAM ngày càng vươn xa hơn với vai trò điều phối và hỗ trợ đa dạng, toàn diện, hiệu quả bên cạnh năng lực cung cấp toàn bộ dịch vụ hỗ trợ đã kiểm chứng.

Y ĐỨC LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Với phương châm Y đức luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu, MANAM cam kết bảo mật hoàn toàn tất cả thông tin cá nhân của bệnh nhân, đồng thời tư vấn đúng và đủ, thừa kinh nghiệm trong hỗ trợ nhiều doanh nhân, người nổi tiếng và cán bộ cấp cao. Dù vậy, MANAM vẫn luôn bảo đảm tính cá nhân riêng tư, luôn đứng về lợi ích của bệnh nhân người Việt và hỗ trợ trong thầm lặng bất kể bệnh nhân là ai.

Sự Toàn Diện

Hỗ trợ toàn diện

 

MANAM không đơn thuần chỉ tư vấn, giải quyết cho vấn đề khám chữa bệnh, mà còn hỗ trợ cho các khía cạnh liên quan đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe

 • Hỗ trợ tài chính: chúng tôi liên kết với các ngân hàng lớn, nhằm giải quyết và hỗ trợ thủ tục cho những bệnh nhân có nhu cầu khó khăn về mặt tài chính, thanh toán viện phí quốc tế, chuyển tiền sinh hoạt, chữa bệnh trả góp.
 • Hỗ trợ thủ tục: MANAM còn tiên phong làm việc trực tiếp với các đối tác và lãnh sự quán về hộ chiếu, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dựa vào công ty về vấn đề xin cấp phép visa nhanh chóng và phù hợp nhất.
 • Các hỗ trợ khác: thủ tục phi y tế, thủ tục phi tín dụng,…

 

Dịch vụ toàn diện

 

Để tạo điều kiện thuận lợi và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, MANAM sẽ hỗ trợ toàn bộ các quy trình từ khi tư vấn cho đến đi và về an toàn, cụ thể:

 • MANAM sẽ tiếp nhận yêu cầu tùy vào mục đích của bệnh nhân.
 • Từ đó, sẽ lựa chọn bệnh viện phù hợp với nhu cầu và tài chính.
 • Thay mặt cho bệnh nhân, MANAM sẽ trực tiếp liên hệ, đặt lịch hẹn khám và chữa bệnh với các bệnh viện và các bác sĩ chuyên gia hàng đầu.
 • Truyền đạt lại cho bệnh nhân về phác đồ, chi phí điều trị một cách rõ ràng minh bạch.
 • Đại diện cho bệnh nhân, MANAM sẽ thanh toán trực tiếp viện phí cho bệnh viện để tránh được những rủi ro ngoài ý muốn.
 • MANAM sẽ phụ trách các thủ tục hành chính cần thiết (visa, dịch thuật, vé máy bay, khách sạn,…) và lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi.
 • Sau điều trị, ngoài việc đưa bệnh nhân về nhà an toàn. MANAM sẽ sắp xếp tái khám hoặc đặt lịch hẹn cho các đợt điều trị tiếp theo.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

MANAM giúp đa dạng hóa các gói chăm sóc sức khỏe tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, bao gồm:

 • Khám sức khỏe định kỳ: tổng quát hoặc chuyên sâu. Ngoài ra còn có các gói khám từng cơ quan chức năng riêng biệt, nhằm chủ động thay đổi lối sống sinh hoạt phù hợp.
 • Tầm soát bệnh: với tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gia tăng đột biến mỗi năm thì giải pháp này giúp chúng ta phát hiện sớm nhằm phòng ngừa và chữa trị, đảm bảo duy trì cuộc sống khỏe mạnh.
 • Chữa bệnh: mỗi đối tác của MANAM sẽ có những thế mạnh khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của bệnh nhân. Cam kết hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, chúng tôi sẽ tư vấn các gói chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Phục hồi chức năng: đối với một số bệnh cần phục hồi chức năng sau điều trị, MANAM sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân để đặt lịch hẹn tại các trung tâm hoặc tại nhà, tùy nhu cầu.
 • Tái khám: việc tái khám là vô cùng quan trọng, nhầm đẩy nhanh mức độ phục hồi sau bệnh, đồng thời kiểm soát được sự tiến triển của bệnh (nếu có).