Nâng Cao

Ý Kiến Y Tế Thứ Hai (SMO)

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đưa bệnh nhân Việt Nam ra nước ngoài điều trị trong suốt thời gian qua, Manam hiểu rõ sự băn khoăn, mong muốn nhận được những ý kiến chuyên khoa chất lượng của bệnh nhân. Vì vậy, Manam nghiêm túc và coi trọng giải pháp "Tham vấn chuyên gia" nhằm mang đến sự an tâm cũng như cập nhật liên tục đến bệnh nhân Việt Nam những phác đồ mới nhất từ những y bác sĩ giàu kinh nghiệm của các bệnh viện uy tín châu Á. Khác với việc lấy ý kiến một cách không chọn lọc, nửa vời hoặc đưa ra những ý kiến chung, không giải quyết được vấn đề từ những bác sĩ mang mác "nước ngoài" hoặc những bác sĩ có trình độ chuyên môn cơ bản.  

Tham vấn chuyên gia là dịch vụ cung cấp "Ý Kiến Thứ Hai" nhằm mục đích đối chiếu và tham khảo từ các bác sĩ, chuyên gia y tế uy tín hàng đầu. Mục đích của ý kiến thứ hai nhằm giúp bệnh nhân và người nhà có thêm sự tin tưởng vào điều trị, có được phương thức điều trị bệnh hữu hiệu nhất, đặc biệt là những bệnh nhân không có điều kiện sang nước ngoài nhưng vẫn muốn trị theo pháp đồ chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, tham vấn chuyên gia còn giúp bệnh nhân và người nhà tiết kiệm được thời gian, tiền bạc khi lựa chọn nơi điều trị phù hợp. 
Việc tham vấn ý kiến chuyên gia đóng vai trò quan trọng hỗ trợ về mặt chuyên môn trong những trường hợp:

  • Được yêu cầu phẫu thuật ngay. 

  • Được chẩn đoán bệnh lý phức tạp.

  • Được khuyên điều trị bằng phương pháp không cần thiết.

  • Được yêu cầu phẫu thuật không cấp thiết có dùng bảo hiểm không được áp dụng trong các trường hợp khác.

  • Bệnh nhân nghi ngờ kết quả chẩn đoán.

  • Bác sĩ khuyên tham khảo ý kiến từ bên thứ hai.

  • Đối chiếu với phác đồ điều trị nhận được. 

Các ý kiến do Manam tham vấn một cách chi tiết và bám sát tình trạng bệnh. Trong suốt những năm qua, các ý kiến này đã được gửi đến nhiều bệnh viện trong nước và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối về chuyên môn. Đó cũng là cam kết của dịch vụ. 

Dịch Thuật Tài Liệu Y Tế

Đối với các trường hợp bệnh viện đối tác yêu cầu hồ sơ bệnh án để nắm bắt thông tin bệnh lý của khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho việc chuẩn bị các tài liệu cần thiết, đồng thời đảm nhiệm công việc dịch thuật chính xác những tài liệu đó.

Song song đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ dịch thuật kết quả điều trị tại các bệnh viện nước ngoài của bệnh nhân sau khi đã trở về Việt Nam để hỗ trợ cho việc tái khám, theo dõi chuyển biến bệnh và những phát sinh về sau với chi phí thấp nhất cũng như đội ngũ dịch thuật y tế chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ hỗ trợ:

- Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

- Tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại.

- Tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại.

Hỗ Trợ Khẩn Cấp

Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ khẩn cấp trong vòng 24h cho hai trường hợp:

  • Khách hàng gặp tai nạn trong thời gian đi du lịch tại nước ngoài cần nhập viện gấp 
  • Khách hàng bị tai biến khi đang điều trị cần chuyển viện gấp.

Manam sẽ ngay lập tức liên hệ với các bệnh viện để tiến hành làm thủ tục nhập viện hoặc chuyển viện cho bệnh nhân trong vòng 24h.

  • Khách hàng cần được cấp cứu hay phẫu thuật khẩn cấp nhưng lại không muốn nhập viện tại Việt Nam

Công ty sẽ liên hệ với hotline bệnh viện đồng thời làm visa y tế khẩn cấp và sắp xếp phương tiện di chuyển mà không cần thông qua các quy trình thủ tục cơ bản để rút ngắn tối đa thời gian nhập viện cho bệnh nhân.

 

Liệu pháp miễn dịch AIET

Ung thư hiện nay là một căn bệnh khá phổ biến và là nỗi trăn trở lớn nhất của y học hiện đại. Tuy đạt nhiều bước tiến trong những thập kỉ gần đây, nhưng các biện pháp y học truyền thống vẫn còn nhiều hạn chế trong hiệu quả điều trị cũng như mang lại tác dụng phụ nặng nề. Việc chữa bệnh ung thư ở Singapore hay Mỹ thật sự dù lại nhiều hi vọng cho người bệnh, tuy nhiên MANAM vẫn nỗ lực tiến xa hơn và nắm bắt hiệu quả hơn các giải pháp đang là xu hướng mới nhất trong điều trị ung thư hiện đại liệu pháp miễn dịch.

Nhật bản vốn được biết đến với một nền y tế vượt trội và trong những phương pháp chữa trị ung thư tại Nhật bản không thể không kể đến là liệu pháp miễn dịch tự thân (AIET). Đây là một phương pháp điều trị ung thư bằng cách lấy tế bào miễn dịch từ chính cơ thể người bệnh, nuôi cấy, nhân bản và chuyển hóa để kích hoạt khả năng tìm và tiêu diệt tế bào ung thư, sau đó sẽ truyền ngược lại cơ thể. Phương pháp này không những góp phần tiêu diệt tế bào ung thư mà còn làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp chính thống (hóa trị, xạ trị...).

Liệu pháp miễn dịch AIET - Bước tiến mới trong điều trị Ung Thư

Một là hệ thống miễn dịch tự nhiên được dẫn dắt bằng tế bào NK. Tế bào NK có thể tiêu diệt trực tiếp tế bào ung thư và tế bào nhiễm virus khi mà tế bào NK nhận dạng được các cơ chế kích hoạt NK trên bề mặt của các tế bào này.

Mặt khác hệ thống miễn dịch tự nhiên được dẫn dắt bằng tế bào Lympho T (CTL) thông qua tế bào đuôi gai (DC). DC mang các kháng nguyên chống ung thư từ những tế bào ung thư đã chết và thể hiện thông tin từ một chuỗi các acid amin trong phân đoạn protein trên các kháng nguyên chống ung thư sang tế bào tiền đề CTL và từ tế bào tiền đề CTL sang CTL, là những tế bào có khả năng tiêu diệt và chống lại tế bào ung thư cao. 

► Tìm hiểu về Viện nghiên cứu liệu pháp sinh học Nhật Bản - cơ quan đứng đầu về liệu pháp miễn dịch tại đây